icon-load

Loading..

Dịch Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm

Dịch Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm

Dịch Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm là bao nhiêu? Đây là thắc măc chung của rất nhiều gia đình hiện nay.

Dịch Vụ Mai Táng Tiết Kiệm Đức Thịnh hiện là một trong những đơn vị trại hòm, cơ sở mai táng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đức Thịnh cung cấp đầy đủ các mẫu Hòm - Quan Tài và rất nhiều gói dịch vụ trọn gói khác nhau để gia đình lựa chọn theo nhu cầu thực tế và phục vụ khắp các quận huyện tại Tp.HCM. 

Gói Dịch Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm Hỏa Táng Trọn Gói Đang Cập Nhật Mới

Gói Dịch Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm Chôn Cất Trọn Gói Đang Cập Nhật Mới là 2 gói dịch vụ được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ mai táng giá tiết kiệm trọn gói theo yêu cầu của gia đình

Dịch Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm Trọn Gói Là Như Thế Nào?

Nói đến nghành tang lễ thì Thành Phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những thành phố có nhu cầu cao nhất trên toàn quốc về vấn đề này.

Vì thế Dịch Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm tại Thành Phố Hồ Chí Minh được xem là vấn đề cần thiết với tất cả mọi người hiện nay, đặc biệt là những gia đình có tình hình kinh tế không được tốt.

Website của chúng tôi giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về nghành tang lễ trên internet, giúp quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, gói dịch vụ tốt trước khi đưa ra quyết định chọn dịch vụ phục vụ tốt để gửi gắm.

Dịch Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm, uy tín là bắt buộc nếu muốn khách hàng yên tâm và đặt trọn niềm tin.

Dịch Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm là bao nhiêu?

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Tiết Kiệm Tại TP.HCM Do Đức Thịnh Cung Cấp

Hiện nay, vấn đề về tổ chức mai táng tang lễ đối với khách hàng vẫn là một vấn đề khá mơ hồ và không có được nhiều thông tin hữu ích.

Quý khách đang phân vân không biết nên làm gì, làm như thế nào để tiết kiệm chi phí cũng như nhận được sự chất lượng từ dịch vụ.

Nắm bắt được điều đó, Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh chúng tôi đưa ra Gói Phục Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm tại Hồ Chí Minh.

Là cơ sở cung cấp dịch vụ mai táng cũng như các dịch vụ liên quan đến mai táng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng cần gì để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Mai Táng Trọn Gói Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM Tại Sao Lại Tiết Kiệm?

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đều am hiểu về những phong tục tập quán của các vùng miền (bắc, trung, nam) cho đến các dân tộc để có thể thực hiện dịch vụ một cách tốt cho khách hàng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ hết mình và một mức chi phí tốt nhất.

Mai Táng Giá Tiết Kiệm - Vậy Chất Lượng có đảm bảo không?

Quý gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Dịch vụ chúng tôi triển khai nhanh chóng và kèm theo đó là cung cách cũng như thái độ làm việc là chuyên nghiệp và chu toàn nhất.

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Với Chi Phí Tiết Kiệm

Những hạng mục dịch vụ cơ bản khi tổ chức tang lễ với chi phí tiết kiệm những vẫn đầy đủ nghi thức theo chuẩn tang lễ truyền thống từng vùng miền, dân tộc và tôn giáo gồm như sau:

  • Quan tài (hòm): dùng cho hình thức hỏa táng hoặc an táng
  • Vật phẩm đi kèm: cáo phó, bài vị, di ảnh, tấm triệu, vải liệm, thuốc phọc môn, trà liệm, nhang đèn, giấy tiền, xiêu thuốc, lư hương, v.v...
  • Nhân công: hỗ trợ giúp đỡ gia đình vệ sinh thay đồ cho người mất, thực hiện các nghi thức quan trọng như tẩn liệm, bái quan, di quan, động quan đưa Linh Cữu đến nơi an nghỉ cuối cùng.
  • Xe chuyên dụng: xe tang, xe khách đưa đón gia đình và khách viếng
  • Thỉnh sư thầy (nếu theo Phật giáo): thực hiện nghi thức tẩn liệm, động quan, cúng cơm hàng ngày, cúng cáo đạo lộ, cúng huyệt mả (chôn cất), cúng đài hỏa táng (nếu hỏa táng), cúng An Vị Hương Linh tại nhà
  • Phí thiêu và hũ đựng tro cốt người mất.

Danh Sách Những Gói Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Tiết Kiệm Của Công Ty Đức Thịnh:

  • Gói Hỏa Táng Trọn Gói Tiết Kiệm: 44,000,000Vnđ
  • Gói Hỏa Táng Trọn Gói Tiêu Chuẩn: 68000,000Vnđ
  • Gói An Táng Trọn Gói Tiết Kiệm: 50,000,000Vnđ
  • Gói An Táng Trọn Gói Tiêu Chuẩn: 80,000,000Vnđ

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Đức Thịnh – là cơ sở cung cấp Dịch Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm uy tín chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp những gói dịch vụ cao cấp hơn nữa nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thực tế của từng gia đình.

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Đức Thịnh Cam kết tư vấn cũng như hỗ trợ tối đa hết mình thực hiện Dịch Vụ Mai Táng tốt nhất, trang nghiêm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Liên hệ: 0941.496.096 Email: tangletrongoivn@gmail.com

Tham Khảo Thêm: 

Các Mẫu Hòm - Quan Tài Thông Dụng

Thông Tin Về Nhà Tang Lễ - Gửi Cốt - Nghĩa Trang Tại TpHCM

Thông Tin Về Kiến Thức Cơ Bản Nghành Tang Lễ

Danh Sách Chi Nhánh Phục Vụ Mai Táng Trọn Gói Đức Thịnh Trên Địa Bàn TpHCM