icon-load

Loading..

Cơ Sở Mai Táng Tốt Nhất Quận 10

Cơ Sở Mai Táng Tốt Nhất Quận 10

Trong cuộc sống thiên biến vạn hóa, nhưng “sinh – lão – bệnh – tử” luôn là quy luật không thể thay đổi cũng như không ai có thể tránh được, dẫu vậy, nhưng không ai có thể giữ được bình tĩnh trước sự ra đi của người thân trong gia đình.

Thời điểm tang gia bối rối là một trong những giai đoạn khó khăn nhất đối với mỗi người, mỗi gia đình và dòng họ.

Thấu hiểu những tâm sự đó, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh ra đời với mong muốn có thể cùng các gia đình san sẻ phần nào những nỗi buồn, lo lắng hay các vấn đề khó khăn trong lúc tang gia bối rối.

Bằng lòng thành tâm, không toan tính để hoàn thành nhiệm vụ phục vụ Tổ Chức Đám Tang, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh mang tới Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói chu đáo và vẹn toàn.

Tại Sao Gia Đình Nên Chọn Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh Tại Quận 10

Với tất cả những điều kiện tốt nhất cùng lòng tận tâm, chu đáo phục vụ gia đình, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh xin được gánh vác và hoàn thiện công việc lo chu toàn hậu sự qua Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói của chúng tôi

Được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ Tang LễTrọn Gói uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM nói chung và tại Quận 10 nói riêng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh đã đóng góp công sức để cùng nhiều gia đình tang chủ tổ chức tang lễ cho người thân được thêm phần trọn vẹn và trang trọng.

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh hiểu được rằng, mỗi gia đình đều có những hoàn cảnh riêng, vì thế, bằng mong muốn có thể hoàn thiện một dịch vụ chu đáo nhất, phù hợp với từng điều kiện riêng của từng gia đình.

Ưu Điểm Vượt Trội Trong Dịch Vụ Phục Vụ Của Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh Tại Quận 10

Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực tế, làm việc bằng cái tâm cùng sự chu đáo, nhiệt tình.

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh luôn sẵn sàng có mặt 24/24/365 không ngại thời tiết và đường xa, bởi chúng tôi hiểu được rằng, công việc tang lễ, tiễn đưa người đã khuất là công việc thiêng liêng và thành kính.

Đồng thời, với mong muốn san sẻ cùng các gia đình gánh nặng, sự lo âu trong lúc tang gia bối rối, bằng tâm huyết của mình, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh mang tới Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói chu toàn và trang nghiêm với chi phí hợp lý, đáp ứng điều kiện tài chính của các gia đình từ khá giả tới gia đình còn nhiều khó khăn về vật chất để cùng họ thực hiện những tâm nguyện vẹn tình vẹn nghĩa với người thân.

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh cam kết về dịch vụ phuc vụ của chúng tôi là “Chuyên Nghiệp – Đáng Tin Cậy”. Gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng khi phó thác nhiệm vụ Tổ Chức Chu Toàn Đám Tang cho chúng tôi.

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh Cung Cấp Những Dịch Vụ Sau:

 • Dịch Vụ Tổ Chức Tang Lễ Trọn Gói
 • Dịch Vụ Hỏa Táng Thú Cưng
 • Dịch Vụ Bốc Cốt – Cải Táng Mộ Phần
 • Dịch Vụ Làm Thủ Tục Nhập Cảnh Thi Hài – Tro Cốt Từ Nước Ngoài Về Việt Nam
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Trọn Gói Đám Tang
 • Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Âm Trạch

Và nhằm đưa ra sự phục vụ tốt nhất, chu toàn nhất đến gia đình, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh là đơn vị đầu tiên đi tiên phong trong việc Minh Bạch Hóa – Tiêu Chuẩn Hóa Gói Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói như sau:

 • Gói Dịch Vụ Hỏa Táng - Tiết Kiệm I : 28,000,000Vnđ
 • Gói Dịch Vụ Hỏa Táng - Tiết Kiệm: 45,000,000Vnđ
 • Gói Dịch Vụ Hỏa Táng - Phổ Thông: 65,000,000Vnđ
 • Gói Dịch Vụ Hỏa Táng - Cao Cấp: 125,000,000Vnđ
 • Gói Dịch Vụ An Táng - Tiết Kiệm: 65,000,000Vnđ
 • Gói Dịch Vụ An Táng - Phổ Thông: 100,000,000Vnđ
 • Gói Dịch Vụ An Táng - Cao Cấp: 200,000,000Vnđ
 • Gói Dịch Vụ An Táng - Báo Ân: 350,000,000Vnđ

Sự Yên Tâm và Hài Lòng của Tang Chủ là thu nhập lớn nhất của Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh Tại Quận Khác Gần Quận 10

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp xin liên hệ theo số điện thoại 0941.496.096