icon-load

Loading..

Chùa Gửi Tro Cốt Người Quá Cố Tại TpHCM

Chùa Gửi Tro Cốt Người Quá Cố Tại TpHCM

Tìm hiểu về Tháp Lưu (Gửi) Cốt hoặc Chùa Nhận Gửi Tro Cốt Tại TpHCM của người quá cố là điều mà rất nhiều gia đình tại TpHCM đang tìm kiếm và cần sự hỗ trợ.

Trong bài viết chia sẻ sau đây, Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh xin chia sẻ và giới thiệu chi tiết về chùa nhận lưu gửi tro cốt tại TpHCM của người quá cố trang nghiêm tại TpHCM tốt nhất và hiện đại nhất cũng như là cao cấp nhất hiện nay. 

Đó chính là Pháp Viện Minh Đăng Quang tại Tp. Thủ Đức.

Chùa Nhận Gửi Tro Cốt Người Mất Được Nhiều Gia Đình Phật Tự Lựa Chọn

Pháp Viện Minh Đăng Quang mang tên vị Tổ sư sáng lập hệ phái Khất sĩ, được HT. Thích Giác Nhiên – một trong thập đại đệ tử của Tổ sư cùng chư Tăng Ni giáo đoàn 4 (nay là hệ phái Khất sĩ) phát tâm tạo dựng vào năm 1968

Tại địa chỉ 505 Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM để làm trung tâm hoằng pháp của đạo Phật Khất sĩ Việt Nam thời hiện đại.

Chùa Nhận Gửi Tro Cốt Tại TpHCM Trang Nghiêm Tốt Nhất 

Pháp Viện Minh Đăng QuangChùa Nhận Gửi Tro Cốt người quá cố được hàng ngàn gia đình Phật tử tại TpHCM gửi gắm Tro Cốt người thân của gia đình.

Pháp Viện Minh Đăng Quang - Chùa Nhận Gửi Tro Cốt người quá cố được thiết kế gồm 04 toà tháp chính như sau:

  • 02 toà tháp bát giác: Bảo Tháp Xá Lợi Phất và Bảo Tháp Ca Diếp
  • 02 toà tháp tứ giác: Bảo Tháp Hồng Ân và Bảo Tháp Tứ Ân

Mỗi một toà tháp đều mang trong mình 1 ý nghĩa thiêng liêng  khác nhau.

  • Bảo Tháp Ca Diếp:  nơi thờ bảy Đức Phật quá khứ và lich đại tổ sư.
  • Bảo Tháp Xã Lợi Phất: Tầng trên của tháp Xá-lợi-Phất tôn trí Pháp bảo tam tạng kinh luật luận bằng các ngôn ngữ Pali, Sanskrit, Hán, Anh, Việt… có nội dung triết học, văn học, sử học Phật giáo… Tầng trệt là phòng đọc sách dành cho tất cả mọi người.
  • Bảo Tháp Hồng Ân: nơi thờ cúng linh cốt của Chư Tăng Ni
  • Bảo Tháp Tứ Ân: nơi thờ cúng tro cốt của Phật tử của khác nơi đưa về. Chùa Nhận Gửi Tro Cốt Tại TpHCM Phật Tử đã mất.

chùa nhận gửi tro cốt người mất ở tphcm

Bảo Tháp Tứ Ân - Chùa Nhận Gửi Tro Cốt Tại TpHCM

Bảo Tháp Tứ Ân là một nơi yên tĩnh với thiết kế như một không gian thu nhỏ của Cực Lạc Quốc (Thế Giới Tây Phương Cực Lạc).

Những ánh hào quang rực rỡ của Chư Đức Phật được thể hiện rõ nét trên màu sắc không gian của nơi này.

Trung tâm Lầu Báo Ân là Tượng Ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát trang nghiêm, ngài là một trong sáu vị Bồ Tát quan trọng Phật Giáo, Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Bồ Tát đại từ đại bi nguyện độ, cứu độ rất nhiều chúng sanh.

Và người quá cố khi an nghỉ tại Lầu Báo Ân sẽ được theo hầu cận Chư Phật và Bồ Tát tu tập, an trú nhàn tịnh tâm linh.

Bảo Tháp Tứ Ân - Pháp viện Minh Đăng Quang - Nơi Người Mất An Nghỉ Bên Chư Phật Và Bồ Tát

Mỗi ngăn để hũ cốt được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ bằng chất liệu FRP (nhựa nhiệt rắn, sợi thuỷ tinh) chắc chắn và kiên cố.

Khung trang trí bên ngoại là hợp kim Nhôm có độ bền đặc trung cao, chịu nhiệt tốt, khả năng chống oxy hoá tốt (chống sét rỉ) và đặc biệt hơn, cửa của mỗi ngăn để hũ cốt đều được khắc lên hình ảnh Đức Phật trang nghiêm ngồi trên đài sen và những dòng kinh Phật giúp cho người quá cố được nhàn tịnh tâm linh tại Cực Lạc Quốc.

Thiết kế vị trí gửi tro cốt: Trang Nghiêm - Sang Trọng - Hiện Đại - Cao Cấp

Chi Phí Cũng Như Thời Gian Gửi Tro Cốt Của Người Mất Sẽ Là Như Thế Nào?

Chi Phí Gửi Tro Cốt là bao nhiêu? Thời gian gửi tro cốt là bao lâu? Đây cũng là thắc mắc chung của hậu hết mọi gia đình.

Chi Phí Gửi Tro Cốt của người quá cố tại đây dao động từ 36,000,000Vnđ  cho đến 108,000,000Vnđ tùy vào vị trí đặt tro cốt của người mất do gia đình lựa chọn.

Thời Gian Gửi Tro Cốt của người quá cố tại đây là lâu dài vĩnh viễn. 

Đặc biệt hơn, khi gia đình đã quyết định chọn Bảo Tháp Tứ Ân là ngồi nhà cuối cùng của người thân quá cố. Hàng ngày hương linh đều sẽ được nghe kinh kệ và mỗi mùng 1 cũng như 15 hàng tháng sẽ có Chư Thầy tụng kinh cầu siêu cho hương linh an vị tại đây.

Hotline Tư Vấn Chùa Nhận Gửi Tro Cốt Tại TpHCM: 0941.496.096

Tham Khảo Thêm Về Thông Tin Hữu Ích Khác Liên Quan Đến Tang Lễ: