icon-load

Loading..

Cơ Sở Mai Táng TPHCM

Cơ Sở Mai Táng TPHCM
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nghành Tang Lễ hiện nay đang là một nghành dịch vụ phục vụ mới và đang phát triển hiện đại hơn, được thực hiện trang nghiêm hơn, chỉnh chu hơn tại Việt Nam nói chung và tại Thành Phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) nói riêng.

Cơ Sở Mai Táng Tp.HCM

” Sang – Lão – Bệnh – Tử” chính là quy luật của cuộc sống, mỗi con người chúng ta đều không nằm ngoài quy luật này.

Mỗi con người chúng ta đều hiểu, đều ý thức được điều này nhưng không phải ai cũng có thể giữ được sự bình tĩnh khi gia đình xảy ra hữu sư – người thân mình ra đi.

Thấu hiểu được nỗi buồn và sự đau thương mất mát này, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh xin được gánh vác trách nhiệm hoàn thành những công việc tang lễ, cùng gia đình sẻ chia sự đau buồn và sự lo lắng trong lúc Tang Gia Bối Rối

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh

Chúng tôi là một trong những cơ sở chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành Tang Lễ, chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện chu toàn chương trình Lễ Tang một cách chu toàn nhất và trang nghiêm nhất.

Cơ Sở Mai Táng Chuyên Nghiệp

Là đơn vị hoạt động trong nghành Tang Lễ rất nhiều năm, chúng tôi thấu hiểu rằng, mỗi một gia đình đều có mỗi một hoàn cảnh khác nhau và nhu cầu về thực hiện dịch vụ cũng hoàn toàn khác nhau. 

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh HCM

Chính vì điều này, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng với mong muốn thưc hiện và hoàn thành chu toàn chương trình Lễ Tang một cách trang nghiêm nhất, chỉnh chu nhất và quan trọng hơn là phù hợp và đáp ứng tuyệt đối nhu cầu và nguyên vọng của gia đình.

Cơ Sở Mai Táng Uy Tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu của gia đình một cách tốt nhất, chúng tôi cung cấp rất nhiều hạng mục dịch vụ để gia đình lựa chọn:

Về Áo Quan (Hòm), chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã chủng loại Áo quan từ phổ thông tới cao cấp (áo quan dùng cho hoả táng, áo quan dùng cho an táng, áo quan dùng cho cải táng, hũ cốt lớn nhỏ v.v…)

Về vật phẩm đi kèm áo quan như: trà lài, bài vị, cáo phó, tấm triệu, đèn cầy ly, thuốc phọc môn, bàn vong, bàn phật, v.v….

Về phương tiện di chuyển, chúng tôi hỗ trợ tất cả những loại xe sử dụng trong nghành Tang Lễ như: Xe dẫn vong, xe long đình, xe tang, xe buýt v.v…

Về dịch vụ đi kèm như: kèn tây, nhạc lễ Nam – Bắc, thỉnh sư thầy tụng niệm, hát phá quàn, quay phim chụp hình, trang trí hoa tươi, xe mô tô dẫn đường,rạp che bàn ghế v.v…

Cơ Sở Mai Táng Phục Vụ Trọn Gói Đức Thịnh

Mỗi một chương trình Lễ Tang đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, phục vụ bằng cái tâm cùng với sự lịch sự, nhiệt tình chu đáo, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 và mọi lúc mọi nơi.

Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng , việc tổ chức, thực hiện và phục vụ chương trình Lễ Tang,đưa tiễn người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng là một công việc Thiêng Liêng và Cao Quý.

Cơ Sở Mai Táng Tốt

Với mong muốn san sẻ nỗi đau mất mát, gánh nặng và nỗi lo âu trong lúc tang gia bối rối của gia đình, bằng tâm huyết nghề của chúng tôi.

Chúng tôi luôn thực hiện chu toàn trọn gói Chương Trình Lễ Tang với giá cả hợp lý nhất nhằm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của mỗi hoàn cảnh gia đình.

Đồng hành cùng gia đình trong thời gian xảy ra hữu sự, góp sức cùng gia đình  thực hiện chu toàn tâm nguyện và sự kính yêu dành cho người thân đã mất.

Cơ Sở Mai Táng Tổ Chức Trọn Gói Đức Thịnh

Chúng tôi luôn sẵn sàng và hết lòng giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, hỗ trợ hết mình để giúp gia đình vơi đi gánh nặng khi hữu sự xảy ra.

“CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM – CHU ĐÁO”

Nhằm đưa ra sự hỗ trợ tốt nhất cho gia đình khi gặp hữu sự. Chúng tôi là cơ sở đi tiên phong trong việc Minh Bạch giá Dịch Vụ Mai Táng (Tang Lễ) Trọn Gói.

Đồng thời cũng là để giúp gia đình tránh được việc trục lợi từ những người mô giới và cò dịch vụ (trung gian) liên quan đến việc thực hiện phục vụ chương trình Tang Lễ

Hòm Danh Mộc

Ngoài những gói Dịch Vụ Tiêu Chuẩn , chúng tôi cung cấp các loại Hòm Danh Mộc cao cấp như : hòm gỗ Trai, hòm gỗ Hương, hòm gỗ Căm Xe, hòm gỗ Đỏ v.v…. 

Cơ Sở Mai Táng Chuyên Nghiệp Uy Tín 

“CHUẨN BỊ TRƯỚC HỮU SỰ LÀ ĐIỀU NÊN LÀM NGAY TỪ BÂY GIỜ”

Mỗi người đều không có quyền lựa chọn việc mình sanh ra như thế nào?

Nhưng …. Chính bản thân mỗi chúng ta có quyền quyết định và lựa chọn sự Hữu sự được thực hiện theo ý muốn của chính mình.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

HOTLINE: 0941.496.096

EMAIL: tangletrongoivn@gmail.com

Cơ Sở Mai Táng Phục Vụ Tại Quận 1 – Công Ty Đức Thịnh

Cơ Sở Mai Táng Phục Vụ Tại Quận 2 – Công Ty Đức Thịnh

Cơ Sở Mai Táng Phục Vụ Tại Quận 3 – Công Ty Đức Thịnh

Ngoài phục vụ tại quận 1 – 2 – 3 thì Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh cũng nhận phục vụ khắp các quận huyện khác tại TPHCM

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Bạn cần trợ giúp ?