icon-load

Loading..

Cơ Sở Mai Táng Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất TPHCM – Đức Thịnh

Cơ Sở Mai Táng Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất TPHCM – Đức Thịnh

Như chúng ta đã biết " Sang - Lão - Bệnh - Tử" chính là quy luật của cuộc sống, mỗi con người chúng ta đều không nằm ngoài quy luật này.

Mỗi con người chúng ta đều hiểu, đều ý thức được điều này nhưng không phải ai cũng có thể giữ được sự bình tĩnh khi gia đình xảy ra hữu sư - người thân mình ra đi.

Thấu hiểu được nỗi buồn và sự đau thương mất mát này, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh xin được gánh vác trách nhiệm hoàn thành những công việc tang lễ, cùng gia đình sẻ chia sự đau buồn và sự lo lắng trong lúc Tang Gia Bối Rối.

cơ sở mai táng đức thịnh được tin tưởng tìm kiếm nhiều nhất tphcm

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh Chuyên Cung Cấp Hòm Và Dịch Vụ Trọn Gói Tại TpHCM

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh là một trong những cơ sở chuyên cung cấp đa đang các mẫu hòm (quan tài) và dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành Tang Lễ, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh chắc chắn sẽ thực hiện chu toàn chương trình Lễ Tang một cách chu toàn nhất và trang nghiêm nhất.

Số Điện Thoại Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh TpHCM - 0941.496.096

Là đơn vị hoạt động trong nghành Tang Lễ rất nhiều năm, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh thấu hiểu rằng, mỗi một gia đình đều có mỗi một hoàn cảnh khác nhau và nhu cầu về thực hiện dịch vụ cũng hoàn toàn khác nhau. 

Chính vì điều này, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh luôn không ngừng cố gắng với mong muốn thưc hiện và hoàn thành chu toàn chương trình Lễ Tang một cách trang nghiêm nhất, chỉnh chu nhất và quan trọng hơn là phù hợp và đáp ứng tuyệt đối nhu cầu và nguyên vọng của gia đình.

Dịch Vụ Trọn Gói Do Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh Cung Cấp Gồm:

 • Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói theo yêu cầu của gia đình
 • Dịch vụ bốc mộ cải táng theo yêu cầu của gia đình
 • Dịch vụ làm thủ tục & vận chuyển thi hài tro cốt trong nước và quốc tế
 • Dịch vụ cung cấp mâm cúng chay tang lễ chuyện biệt trọn gói
 • Dịch vụ trang trí hoa tươi tang lễ trọn gói
 • Dịch vụ quay phim chụp hình tang lễ trọn gói

Các Gói Dịch Vụ Tổ Chức Tang Lễ Trọn Gói Tiêu Chuẩn Của Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh Phục Vụ Tại TpHCM

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh là đơn vị đầu tiên đi tiên phong trong việc Minh Bạch Chi Phí Dịch Vụ Tổ Chức Tang Lễ Trọn Gói tại TpHCM.

Nhằm giúp gia đình khi tìm hiểu về Dịch Vụ Tổ Chức Tang Lễ Trọn Gói dễ dàng nắm bắt được thông tin chính xác và chi tiết về chi phí cũng như các hạng mục cần thiết khi lo Hậu sự cho người thân. 

Gói Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Gồm:

 • Gói Hỏa Táng Siêu Tiết Kiệm: 30,000,000Vnđ
 • Gói Hỏa Táng Tiết Kiệm: 45,000,000Vnđ
 • Gói Hỏa Táng Tiêu Chuẩn: 70,000,000Vnđ
 • Gói Hỏa Táng Phổ Thông: 150,000,000Vnđ
 • Gói Hỏa Táng Cao Cấp: 350,000,000Vnđ

 

 • Gói An Táng Siêu Tiết Kiệm: 40,000,000Vnđ
 • Gói An Táng Tiết Kiệm: 55,000,000Vnđ
 • Gói An Táng Tiêu Chuẩn: 90,000,000Vnđ
 • Gói An Táng Phổ Thông: 250,000,000Vnđ
 • Gói An Táng Cao Cấp: 450,000,000Vnđ

cơ sở mai táng top đầu tại tphcm

Tại Sao Đức Thịnh Là Cơ Sở Mai Táng Được Nhiều Gia Đình Tin Tưởng Và Tìm Kiếm Nhất?

Khi nói đến cơ sở mai táng, sự tin tưởng và uy tín là hai yếu tố quan trọng nhất mà gia đình thường tìm kiếm.

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh là 1 trong số đơn vị phục vụ top đầu được nhiều gia đình tin tưởng và tìm kiếm nhiều nhất bởi những lý do sau:

Lịch Sử Hình Thành Lâu Năm và Uy Tín:

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh có lịch sử hoạt động lâu năm thường được nhiều gia đình tin tưởng do kinh nghiệm và truyền thống của Đức Thịnh trong việc tổ chức các nghi lễ tang lễ.

Cung Cấp Dịch Vụ Phục Vụ Toàn Diện:

Cơ sở cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến mai táng, bao gồm chuẩn bị hòm, tổ chức lễ tang, hỏa táng, chôn cất, và các dịch vụ hậu sự đáp ứng được tối đa yêu cầu của gia đình.

Đặc biệt là Quy Trình Phục Vụ được Chuẩn Hóa giúp gia đình lo chu toàn từ khâu chuẩn bị cho đến khi chương trình lễ tang kết thúc.

quy trình hỗ trợ và phục vụ của dịch vụ mai táng đức thịnh

Hỗ Trợ Và Phục Vụ Tận Tâm:

Sự phục vụ, quan tâm và tư vấn nhiệt tình chi tiết cho gia đình trong giai đoạn khó khăn này là điều mà Đức Thịnh được nhiều gia đình khi tìm kiếm cơ sở mai táng khẳng định và phó thác nhiệm vụ tổ chức lễ tang cho người thân đã mất của gia đình.

Đội Ngũ Nhân Viên Được Đào Tạo Bài Bản & Chuyên Nghiệp:

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nhạy cảm với các yêu cầu và nhu cầu của gia đình.

Am hiểu tường tận chi tiết từng bước, từng nghi thức trong Lễ Tang giúp gia đình hạn chế tối đa sai xót trong quá trình lễ tang diễn ra và giúp cho chương trình lễ tang của người quá cố được chu toàn và trang nghiêm.

Cơ Sở Vật Chất và Tiện Ích:

Cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại và cao cấp, khi đưa ra phục vụ luôn sạch mới và trang nghiêm tạo nên không gian tang lễ hiện đại, trang trọng những vẫn dung hòa trọn vẹn được âm hưởng của phong tục tang lễ truyền thống.

Sự Cam Kết Và Phục Vụ Chân Thành Tỉ Mỉ Trong Từng Chi Tiết Nhỏ

Sự uy tín chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ cũng như sự phục vụ chu đáo tận tình tỉ mỉ trong từng giai đoạn chính là điểm cộng mà Đức Thịnh được các gia đình tang quyến mà Đức Thịnh phục vụ phản hồi.

Điều quan trọng nhất cũng là Tiêu Chí Phục Vụ của Đức Thịnh chính là chân thành quan tâm - chân thành phục vụ đồng thời cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài gói dịch vụ khi gia đình đã lựa chọn.

Mỗi một chương trình Lễ Tang đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, phục vụ bằng cái tâm cùng với sự lịch sự, nhiệt tình chu đáo, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24/365 và mọi lúc mọi nơi.

Bởi vì Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh hiểu được rằng: việc tổ chức, thực hiện và phục vụ chương trình Lễ Tang,đưa tiễn người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng là một công việc Thiêng Liêng và Cao Quý.

Với mong muốn san sẻ nỗi đau mất mát, gánh nặng và nỗi lo âu trong lúc tang gia bối rối của gia đình, bằng tâm huyết nghề của Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh

Đồng hành cùng gia đình trong thời gian xảy ra hữu sự, góp sức cùng gia đình  thực hiện chu toàn tâm nguyện và sự kính yêu dành cho người thân đã mất.

cơ sở mai táng đức thịnh phục vụ 24-24-365 tại tphcm

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh Luôn Sẵn Sàng Hết Lòng Giúp Đỡ Gia Đình Khó Khăn

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh luôn sẵn sàng và hết lòng giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, hỗ trợ hết mình để giúp gia đình vơi đi gánh nặng khi hữu sự xảy ra.

"CHUẨN BỊ TRƯỚC CHO VIỆC HỮU SỰ LÀ ĐIỀU NÊN LÀM NGAY TỪ BÂY GIỜ"

Mỗi người đều không có quyền lựa chọn việc mình sanh ra như thế nào?

Nhưng .... Chính bản thân mỗi chúng ta có quyền quyết định và lựa chọn sự Hữu sự được thực hiện theo ý muốn của chính mình.

Tham Khảo Thêm Kiến Thức Hữu Ích Khác Về Nghành Tang Lễ Hiện Nay:

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: HOTLINE: 0941.496.096 

EMAIL: tangletrongoivn@gmail.com