icon-load

Loading..

Dịch Vụ Mai Táng Việt Nam

Dịch Vụ Mai Táng Việt Nam

Dịch Vụ Mai Táng Việt Nam là cụm từ được rất nhiều gia đình bà con hải ngoại tìm kiếm để có thể tìm hiểu và lựa chọn ra một Dịch Vụ Mai Táng Việt Nam uy tín chuyên nghiệp để giúp gia đình lo chu toàn chương trình tang lễ cho người thân quá cố.

Một trong số Dịch Vụ Mai Táng Việt Nam được hàng ngàn gia đình tin tưởng lựa chọn và phó thác nhiệm vụ phục vụ gia đình đó chính là Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Đức Thịnh.

"Sanh - Lão - Bệnh - Tử" là quy luật không thể nào tránh khỏi trong cuộc sống. Mỗi một người trong chúng ta cũng đều hiểu rõ điều này nhưng không phải ai cũng có thể giữ được sự bình tĩnh khi gia đình xẩy ra Hữu Sự. Trong gia đình có người thân mất đi là quãng thời gian đau thương và khó khăn nhất.

Thấu hiểu được nỗi niềm này, Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh xin được bên cạnh hỗ trợ, gánh vác và thực hiện chu toàn công việc Tang Lễ, cùng gia đình chia sẻ nỗi đau thương, những khó khăn trong lúc Tang Gia Bối Rối.

dịch vụ mai táng việt nam - trại hòm đức thịnh tphcm

Dịch Vụ Mai Táng Việt Nam Uy Tín Tận Tâm Hàng Đầu

Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh hiện là Một trong những đơn vị, cơ sở mai táng Uy Tín và Chuyên Nghiệp tại Tp.HCM và những tỉnh lân cận.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong Nghành Tang Lễ và Sự Tin Tưởng của Tang Quyến, chúng tôi đã hỗ trợ và thực hiện chu toàn, trang nghiêm chương trình lễ tang cho rất nhiều gia đình.

Dịch Vụ Mai Táng Việt Nam Chuyên Nghiệp Chu Đáo Nhất

Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh cung cấp những hạng mục dịch vụ như sau:

 • Dịch Vụ Vận Chuyển Thi - Hài Cốt Từ Nước Ngoài Về Việt Nam Và Đưa Về Các Tỉnh Thành Trong Cả Nước
 • Dịch Vụ Hoả Táng Trọn Gói 
 • Dịch Vụ An Táng Trọn Gói
 • Dịch Vụ Bốc Mộ Cải Táng
 • Dịch Vụ Trang Trí Hoa Tươi Đám Tang Và Các Sự Kiện
 • Dich Vụ Đi Kèm Khác: Nhạc Lễ ( Nam - Bắc), ban kèn trống, hát phá quàn, xe mô tô dẫn đường, quay phim chụp hình, v.v...

Dịch Vụ Mai Táng Việt Nam - Trại Hòm Đức Thịnh Sanguine

Là đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong Nghành Tang Lễ, Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh hiểu rằng, mỗi gia đình đều có hoàn cảnh và điều kiện kinh tế khác nhau.

Chính vì vậy, với mong muốn càng ngày càng hoàn thiện và thực hiện chu toàn chương trình Tang Lễ và phù hợp với tôn giáo, vùng miền cũng như nhu cầu thực tế của mỗi gia đình.

Đức Thịnh cung cấp những Gói Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói như sau:

 • Gói Hoả Táng Tiết Kiệm
 • Gói Hoả Táng Tiêu Chuẩn
 • Gói Hoả Táng Phổ Thông
 • Gói Hoả Táng Cao Cấp
 • Gói Chôn Cất Tiết Kiệm
 • Gói Chôn Cất Tiêu Chuẩn
 • Gói Chôn Cất Phổ Thông
 • Gói Chôn Cất Cao Cấp

Chi Tiết Chi Phí Dịch Vụ Trọn Gói: Xem Tại Đây

Dịch Vụ Mai Táng Việt Nam - Phục Vụ 24/24/365

Chương trình Tang Lễ trang nghiêm được phuc vụ và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc lịch sự chu đáo, phục vụ bằng cái tâm, luôn nhiệt tình, luôn sẵn sàng 24/24/365 không ngại đường xá xa xôi, không ngại thời tiết thất thường.

Bởi vì Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh hiểu rằng, thực hiện một chương trình Tang Lễ, tiễn biệt người đã khuất là một công việc THIÊNG LIÊNG - CAO CẢ - THÀNH KÍNH.

Với sự chân thành mong muốn san sẻ nỗi buồn, niềm đau thương với Tang Quyến trong lúc gia đình Tang Gia Bối Rối

Bằng tất cả tâm huyết,chúng tôi luôn thực hiện chương trình Tang Lễ trang nghiêm nhất, long trọng nhất, chu toàn nhất với giá cả phải chăng, giá cả hơp lý nhất , phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của mỗi gia đình.

Dịch Vụ Mai Táng Việt Nam - Trại Hòm Đức Thịnh - Nơi Đặt Trọn Niềm Tin

Ngoài ra, Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh luôn hết mình giúp đỡ, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vơi đi gánh nặng cũng như sự lo lắng khi gia đình xảy ra hữu sự.

Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Tận Tâm - Chu Đáo

HotLine: +84-941.496.096 Email: tangletrongoivn@gmail.com

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Hàng Đầu TPHCM

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Quốc Tế

Dịch Vụ Mai Táng Giá Tiết Kiệm

Dách Sách Chi Nhánh Phục Vụ Mai Táng Trọn Gói Tại TpHCM