icon-load

Loading..

Trang Trí Hoa Tươi Đám Tang Trọn Gói Tại TpHCM

Trang Trí Hoa Tươi Đám Tang Trọn Gói Tại TpHCM

Trang Trí Hoa Tươi Đám Tang Trọn Gói

Trang Trí Hoa Tươi Đám Tang là một phần không thể thiếu trong việc tạo nên một không gian trang nghiêm và ý nghĩa.

Hoa không chỉ thêm một nét đẹp tự nhiên và thanh tao cho lễ tang mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, từ lòng kính trọng đến sự biểu đạt tình cảm và tưởng nhớ đối với người đã khuất.

trang trí hoa tươi đám tang trọn gói tại tphcm

Mục Đích Và Tầm Quan Trọng Của Việc Trang Trí Hoa Tươi Trong Lễ Tang

Khi gia đình lựa chọn Dịch Vụ Trang Trí Hoa Tươi Đám Tang Trọn Gói của Đức Thịnh, chúng tôi hiểu rằng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối cũng như sự tín nhiệm tuyệt đối mà quý gia đình dành cho dịch vụ của chúng tôi.

Và tin tưởng rằng mỗi một chi tiết hoa tươi khi Đức Thịnh thực hiện trang trí đều thể hiện nên một ý nghĩa thật đặc biệt.

Thật Sự ! Mục Đích Của Việc Trang Trí Hoa Tươi Cho Lễ Tang Rất Giản Đơn

 • Biểu Đạt Tình Cảm & Sự Tôn Trọng: Trang trí hoa tươi giúp thể hiện tình cảm, sự kính yêu cũng như sự tôn trọng mà người thân và gia đình dành cho người quá cố.
 • Kiến Tạo Nên Không Gian Trang Nghiêm & Thanh Tịnh An Yên: sự hiện diện của hoa tươi chính là đem lại một bầu không khí thanh tịnh yên bình và 1 không gian trang nghiêm của lễ tang, giúp những người có mặt có không gian suy tư và kỷ niệm cũng như tưởng nhớ về người quá cố.

Những Loài Hoa Thường Dùng Trong Trang Trí Tang Lễ

Trong tang lễ, việc lựa chọn loài hoa phù hợp không chỉ là lựa chọn vì vẻ đẹp bên ngoài mà quan trọng chính là những loài hoa được lựa chọn còn chứa đựng 1 ý nghĩa sâu sắc và nhân văn.

Dưới đây là những loài hoa mà Đức Thịnh thường sử dụng trong việc trang trí cho tang lễ:

 • Hoa Cúc

Đặc biệt là hoa cúc trắng, thường xuyên xuất hiện trong tang lễ. Loại hoa này tượng trưng cho sự thuần khiết, lòng kính trọng và tình yêu vĩnh cửu. Nó còn mang ý nghĩa của sự an ủi và hy vọng trong những giây phút đau thương. Hoa Cúc sẽ có nhiều loài khác như được sử dụng trong tang lễ như: cúc lưới, cúc mai, cúc cali, cúc mum, v.v..

 • Hoa Lan

Đặc biệt là lan trắng, thường được chọn để bày tỏ lòng tôn kính và tưởng nhớ. Ý nghĩa của hoa lan trong tang lễ gắn liền với sự thanh cao, trang nhã và sự bất tử của tâm hồn.

 • Hoa Hồ Điệp

Sang trọng quý phái, tình yêu vĩnh cửu không phai mờ theo thời gian. Trong ngữ cảnh của tang lễ, nó có thể được chọn để tôn vinh một cuộc sống đã sống đầy ý nghĩa và tình yêu bền vững.

 • Hoa Ly

Với sự thanh lịch và dáng vẻ uy nghi, thường được dùng trong các lễ tang để tượng trưng cho sự trở về với yên bình. Nó còn mang ý nghĩa của sự tinh khiết và sự tái sinh của linh hồn.

 • Hoa Hồng Trắng

Hoa hồng trắng là biểu tượng của sự nguyên sơ, tinh khôi và tình yêu thuần khiết. - Trong tang lễ, hoa hồng trắng không chỉ thể hiện lòng kính trọng mà còn biểu đạt sự tiếc thương sâu sắc đối với người đã khuất.

 • Những Loài Hoa Khác Cũng Thường Được Sử Dụng Trong Tang Lễ Như:

Hoa Thạch Thảo - Hoa Mẫu Đơn - Hoa Sen - Hoa Huệ - v.v...

 • Những Loài Lá Trang Trí Thường Được Sử Dụng Tang Lễ Như:

Lá Quế - Lá Dương Xỉ - Lá Dừa - v.v...

trang trí hoa tươi tang lễ trọn gói đẹp nhất tphcm

Dịch Vụ Trang Trí Hoa Tươi Đám Tang Trọn Gói Theo Yêu Cầu

Dịch Vụ Trang Trí Hoa Tươi Đám Tang Trọn Gói của Đức Thịnh không ngừng sáng tạo mang đến những ý tưởng tuyệt vời nhất phục vụ cho quý khách hàng, tạo dựng được sự tin tượng tuyệt đối của khách hàng.

Hoa Tươi là một phần không thể thiếu trong các sự kiện, những ngày kỉ niệm đặc biệt. Bên cạnh việc chú trọng vào các sự kiện diễn ra hàng ngày như đám giỗ, đám cưới, hoa sinh nhật… thì đám tang hiện cũng được chú trọng hơn và được trang trí trang nghiêm hơn. 

Trang Trí Hoa Tươi là một phần không thể thiếu trong Đám Tang, giúp cho đám tang trở nên long trọng và trang nghiêm hơn rất nhiều, không những vậy Trang Trí Hoa Tươi còn thể hiện tình cảm thương nhớ đến người đã khuất.

Gói Trang Trí Hoa Tươi Cho Tang Lễ Đa Dạng & Phong Phú

Đức Thịnh cung cấp các lựa chọn đa dạng từ cơ bản đến cao cấp, đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu và ngân sách của gia đình.

Dưới đây là mô tả chi tiết về từng gói dịch vụ:

Gói Trang Trí Hoa Tươi Tươi Tang Lễ Tiết Kiệm 4,000,000Vnđ

Gói Tiết Kiệm bao gồm trang trí hoa tươi trên nắp quan tài và phần di ảnh của người mất.

Gói Tiết Kiệm phù hợp cho những gia đình mong muốn một không gian đơn giản nhưng trang nghiêm.

Bao gồm các loại hoa cơ bản như hoa cúc trắng, lan trắng, được sắp xếp một cách tinh tế và đẹp mắt.

Gói cơ bản thường phù hợp với những gia đình có ngân sách hạn chế hoặc mong muốn một lễ tang giản dị.

Gói Trang Trí Hoa Tươi Tang Lễ Tiêu Chuẩn 8,000,000Vnđ

Gói Tiêu Chuẩn cung cấp một lựa chọn trang trí hoa tươi toàn diện hơn, bao gồm nhiều loại hoa và phong cách trang trí.

Gói Tiêu Chuẩn bao gồm phần trang trí hoa tươi trên nắp quan tài, phần di ảnh của người mất, trang trí bàn Phật, trang trí bàn Linh và 2 bình bông.

Ngoài hoa cúc và hoa lan trắng, gói này còn bao gồm các loại hoa khác như hoa lan hồ điệp (trắng, tím, vàng), hoa ly, tạo nên một không gian tang lễ ấn tượng và ý nghĩa hơn.

Gói Tiêu Chuẩn phù hợp với những gia đình mong muốn một lễ tang có sự chu đáo và cầu kỳ hơn trong việc trang trí.

trang trí hoa tươi tang lễ thể hiện tình yêu và tôn trọng với người mất

Gói Trang Trí Hoa Tươi Tang Lễ Phổ Thông 14,000,000Vnđ

Gói Phổ Thông cung cấp một lựa chọn trang trí hoa tươi toàn diện hơn, với số lượng nhiều hơn, bao gồm nhiều loại hoa cao cấp hơn và phong cách trang trí hiện đại.

Gói Phổ Thông bao gồm phần trang trí hoa tươi trên nắp quan tài, phần di ảnh của người mất, trang trí bàn Phật, trang trí bàn Linh, 2 bình bông, trụ đèn trang trí, cao phó và thân quan tài.

Ngoài hoa cúc và hoa lan trắng, gói này còn bao gồm các loại hoa khác như hoa lan hồ điệp (trắng, tím, vàng), hoa ly, và 1 số loài hoa khác đi kèm tạo nên một không gian tang lễ ấn tượng và ý nghĩa hơn.

Gói Phổ Thông phù hợp với những gia đình mong muốn một lễ tang có sự chu đáo và cầu kỳ hơn trong việc trang trí và pha nét hiện đại cao cấp hơn.

Gói Trang Trí Hoa Tươi Tang Lễ Cao Cấp 40,000,000Vnđ

Đây là gói dịch vụ đẳng cấp nhất của Đức Thịnh. Gói Cao Cấp cung cấp các loài hoa tươi cao cấp và thiết kế trang trí phức tạp bao gồm nghệ thuật hoa Việt Nam truyền thống kết hợp nghệ thuật hoa Seikasaidan tang lễ Nhật Bản hiện đại.

Gói Cao Cấp bao gồm phần trang trí hoa tươi trên nắp quan tài, phần di ảnh của người mất, trang trí bàn Phật, trang trí bàn Linh, 2 bình bông, trụ đèn trang trí, cao phó và thân quan tài, bàn tang lễ và cổng hoa.

Gói Cao Cấp thường bao gồm việc tạo nên các tác phẩm nghệ thuật từ hoa, với sự sắp xếp và kết hợp hoa một cách tinh tế và độc đáo, phản ánh cá nhân hóa cao trong việc tưởng nhớ người đã khuất.

Phù hợp với những gia đình mong muốn một tang lễ vô cùng trang trọng, đặc biệt và độc đáo.

** Đặc Biệt Dịch Vụ Tùy Chỉnh & Trang Trí Hoa Tươi Theo Yêu Cầu Của Gia Đình**

Mọi gói dịch vụ đều có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của gia đình, từ lựa chọn loại hoa, màu sắc đến phong cách trang trí hoặc trang trí theo mẫu mà gia đình yêu cầu.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ làm việc cùng gia đình để hiểu rõ nguyện vọng và đưa ra các gợi ý phù hợp nhất cho lễ tang. Qua các gói dịch vụ trang trí hoa tươi trọn gói, gia đình có thể lựa chọn được phương án phù hợp nhất với nguyện vọng của mình, đồng thời giảm bớt gánh nặng tổ chức trong giai đoạn khó khăn này.

Quy Trình Tư Vấn Và Phục Vụ Gia Đình Về Trang Trí Hoa Tươi Cho Chương Trình Lễ Tang

 • Lên ý tưởng trang trí theo yêu cầu của gia đình hoặc căn cứ diện tích mặt bằng sử dụng để lên ý tưởng trang trí
 • Lên ý tưởng trang trí theo Tiểu Sử người mất
 • Sử dụng những công cụ vật dụng truyền thống đan xen phong cách trang trí hiện đại
 • Trang trí 100% các loại hoa tươi từ cơ bản đến cao cấp
 • Trang trí Áo quan (Hòm), Bàn Phật, Bàn Linh, v.v...
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%

Trang Trí Hoa Tươi Đám Tang Trọn Gói tại TPHCM

Có Nên Thuê Trang Trí Hoa Tươi Đám Tang Trọn Gói Hay Không?

Hoa Tươi đại diện cho cái đẹp, không chỉ làm nhiệm vụ trang trí, làm đẹp mà đây còn thể hiện sự thương tiếc, thương yêu của người sống đối với người quá cố.

Đồng thời đây cũng là cách để động viên tinh thần sâu sắc đối với gia đình, người thân của người đã mất.

Vì thế mà hiện nay, nhiều người đi phúng viếng cũng rất hay chọn hoa tươi bởi đây sẽ là cách để truyền đạt tình cảm hữu hiện nhất.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp hoa tươi cho đám tang và họ sẽ kết thành nhiều vòng khác nhau nhằm mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Hoa Tươi Để Trang Trí Cho Đám Tang Như Thế Nào?

Hiện nay có khá nhiều loại hoa có thể sử dụng để trang trí hoa tang như hoa cẩm tú cầu, hoa cúc, hoa huệ, hoa sen, hoa lan, v.v… Những loại hoa này thường có màu sắc nhẹ nhàng, thanh khiết.

Và gia đình cũng nên ưu tiên lựa chọn các loại hoa màu trắng, tuyệt đối tránh những loại hoa có màu sắc sặc sỡ như cam, đỏ…

Còn đối với tang lễ của người lớn tuổi thì nên chọn loại hoa có màu vàng. Ngoài ra gia đình cũng nên chọn Lan để cắm trong tang lễ bởi lan sẽ lâu tàn hơn và có thể chịu được mùi nhan khói trong những ngày diễn ra hậu sự.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp dịch vụ trang trí hoa tươi trọn gói vì thế gia đình nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn gói hoa tươi phù hợp với nhu cầu.

Sanguine Hoa Tươi luôn không ngừng cố gắng sáng tạo để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời nhất phục vụ cho quý khách hàng.

Các Dịch Vụ Trang Trí Hoa Tươi Trọn Gói Do Sanguine Cung Cấp

Trang Trí Hoa Tươi Theo Sự Kiện Phật Giáo

Sanguine nhận trang trí hoa tươi trong các ngày lễ lớn của Phật Giáo như:

 • Ngày Rằm Lớn trong năm (Thượng Nguyên - Trung Nguyên - Hạ Nguyên)
 • Tết Nguyên Đán
 • Tết Nguyên Tiêu
 • Tết Phật Đản
 • Tết Đoan Ngọ
 • Tết Vu Lan
 • Tết Trung Thu
 • Tết Ông Táo

Trang Trí Hoa Tươi Theo Sự Kiện Công Giáo

Sanguine nhận trang trí hoa tươi trong các ngày lễ lớn của Công Giáo như:

 • Lễ Thiên Chúa Giáng Sinh ( hay còn gọi là lễ Noel) 
 • Lễ Phục Sinh - Kỷ Niệm Chúa Giê Su sống lại
 • Lễ Chúa Giê Su lên trời (hay còn gọi là lễ Thăng Thiên)
 • Lễ Chúa thánh thần hiện xuống
 • Lễ Đức Bà Maria hồn và xác lên trời
 • Lễ Các Thánh

Đức Thịnh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên cung cấp dịch vụ trang trí hoa tươi đám táng trọn gói cho các sự kiện với mức giá vô cùng tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp hoa tươi chúng tôi biết được gia đình cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho sự kiện, lễ tang của người quá cố.

Click Tham Khảo Chi Phí Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Của Công Ty Đức Thịnh - Sanguine

Tham Khảo Thêm Về Dịch Vụ Liên Quan Khác:

Hotline tư vấn và & phục vụ 24/24/365: 0941.496.096