icon-load

Loading..

Giá Đất Hoa Viên Nghĩa Trang Bình An

Giá Đất Hoa Viên Nghĩa Trang Bình An

Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh xin giới thiệu vài nét về Hoa Viên Nghĩa Trang Bình An cũng như Giá Đất Mộ Nghĩa Trang Bình An mới nhất để quý khách nắm rõ hơn.

Là con người cuối cùng cũng sẽ trở về với cát bụi. Tuy mất đi người thân là điều khó khăn nhưng đó vẫn là tất yếu, ta chỉ có thể lo toàn vẹn cho họ một lễ mai táng chu đáo, đưa họ an nghỉ tại hoa viên thật tốt mà thôi.

Giá Đất Mộ Nghĩa Trang Bình An nhìn chung được đánh giá là có chi phí tương đối phù hợp với kinh tế của hầu hết các gia đình.

Hoa Viên Nghĩa Trang Bình An - Long Thành

Là một trong những hoa viên được đánh giá là đẹp và đáng sở hữu, Nghĩa Trang Bình An được quy hoạch và xây dựng tại xã Bình An – Long Thành – Đồng Nai do công ty TNHH Hoa viên Bình An làm chủ đầu tư.

Hoa viên này có những ưu điểm nổi bật khác với các hoa viên trong khu vực như:

  • Tọa lạc tại điểm khá thuận lợi, cách trung tâm Hồ Chí Minh 49km, chỉ với khoảng 45 phút di chuyển từ thành phố, vô cùng thích hợp cho việc chôn cất
  • Là một trong những nghĩa trangcó địa thế cao nhất hiện nay
  • Phù hợp với phong thủy khi đất ở đây là loại đất ngủ sắc (có đất xám, nâu xám, có cả đất đỏ). Đây được xem là loại đấy tốt với nhiều sinh khí sẽ giúp cho người đã khuất được yên bình, từ đó con cháu được phù hộ, phát quý, phát tài.

https://youtu.be/uvHACs1UyPM

Đất Mộ Nghĩa Trang Bình An Vĩnh Nghiêm - Long Thành

  • Không gian hoa viên thoáng rộng, được phủ xanh toàn bộ, tạo nên một hệ sinh thái tự nhiên. Toàn bộ được thiết kế, xây dựng với tiêu chí cây xanh chủ đạo tạo ra sự gần gũi, hòa quyện với thiên nhiên.
  • Công trình tại hoa viên Bình an là một quần thể kiến trúc tâm linh, được gia công khéo léo, tinh xảo theo chủ đề Ngũ Phúc. Ngoài ra còn kết hợp kiểu kiến trúc hiện đại và kiến trúc cổ xưa như công trình : Cổng Tam Quan, đá khối tượng trưng Ngũ Hành và cả tượng Phật Thích ca Mâu Ni (cao 18m), tượng chúa, đài phun nước, Hồ tràn…
  • Có thể tự chọn hướng đặt mộ hợp mạng.
  • Phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng của nghĩa trang Bình An như : có các gói nghĩa trang giá rẻ, khu mộ cho công giáo, phật giáo hay khu mộ phổ thông, cổ điển…

Giá Đất Mộ Nghĩa Trang Bình An mới nhất là bao nhiêu?

Giá Đất Mộ Nghĩa Trang Bình An Là Bao Nhiêu Hiện Nay?

Hiện nay, tại Nghĩa Trang Bình An Vĩnh Nghiêm quy hoạch rất nhiều loại sản phẩm từ: mộ đơn, mộ song thân, mộ gia tộc v.v... mỗi sản phẩm có 1 mức giá khác nhau, song cơ bản mức Giá Đất Mộ Nghĩa Trang Bình An như sau:

  • Giá Mộ Đơn: từ 150,000,000Vnđ trở lên
  • Giá Mộ Gia Tộc: từ 20,000,000Vnđ/m2

Hoa Viên Nghĩa Trang Bình An Vĩnh Nghiêm - Cao Cấp Hiện Đại Sang Trọng

Thông qua dịch vụ mai táng trọn gói Đức Thịnh bạn cũng có thể biết được các thông tin về những phần đất có phong thủy tốt , vị trí đẹp, với giá rẻ tại Hoa viên nghĩa trang Bình An.

Công Viên Nghĩa Trang Bình An Vĩnh Nghiêm

Là một điểm an nghỉ lý tưởng, Công Viên Nghĩa Trang Bình An mong muốn đem lại cho người đã khuất không gian yên tịnh và tâm lý yên tâm cho người còn sống.

Hãy liên hệ Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh để sở hữu những vị trí đất mộ giá rẻ, chất lượng tại hoa viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất này.

Ngoài thông tin về Giá Đất Mộ Nghĩa Trang Bình An như trên, mọi người có thể tham khảo thêm những dự án khác như sau:

Tham Khảo Thêm Dự Án Đất Nghĩa Trang Hiện Đại Khác:

Hotline: 0941.496.096 Email: tangletrongoivn@gmail.com