icon-load

Loading..

Quy trình 4 bước trong dịch vụ cải táng trọn gói thường gặp

Quy trình 4 bước trong dịch vụ cải táng trọn gói thường gặp

Hiện nay các công ty chuyên về cải táng đều đưa khách hàng đến những dịch vụ trọn gói để khách hàng không cần làm gì, và yên tâm giao hết việc cho công ty dịch vụ trọn gói. Để biết rõ hơn quy trình trong gói dịch vụ cải táng bốc mộ thì bạn có thể đọc bài viết sau đây để thấy sâu hơn.

Quy trình 4 bước trong dịch vụ cải táng trọn gói thường gặp

Dịch vụ cải táng là quá trình di đời mộ phần

Dịch vụ cải táng là gì ?

Từ xưa đến nay việc cải táng mộ phần là điều tâm lý được con cháu kế thừa từ ngàn đời, họ tin rằng di chuyển mộ phần của tổ tiên giúp tổ tiên được sang mới sạch sẽ hơn, khang trang hơn, thể hiện niềm kính trọng của con cháu với tổ tiên.

dịch vụ cải táng bốc mộ ở đây có thể hiểu đơn giản là quá trình di đời mộ phần hoặc đổi sang kiểu an táng khác như từ địa táng sang thủy táng hoặc hoả táng.

Quy trình trong gói dịch vụ cải táng trọn gói

Các công ty khi kinh doanh về dịch vụ này thường sẽ đề xuất cho khách hàng các quy trình của công ty trong gói dịch vụ cải táng. Trong đó có các bước thường gặp sau: 

Tiến hành quan sát và kiểm tra mộ phần

Trước khi cải táng mộ phần dịch vụ cải táng bốc mộ trọn gói sẽ tiến hành quan sát và thực hiện các thao tác kiểm tra xem mộ phần đó như thế nào? Có nghĩa là xem mộ phần đó đã đủ thời gian để làm cải táng hay chưa, trong vòng 36 tháng đổ lại, nếu vượt qua 36 tháng thì phải cân nhắc. 

Tiếp đó họ sẽ kiểm tra xem ngôi mộ có kết hay không, liệu rằng thịt đã tiêu hết hay chưa? Nếu chưa hết thì khó có thể tiến hành cải táng. Vậy nên bước này khá quan trọng để quyết định việc có tiến hành cải táng hay không?

Chọn thời gian để cải táng

Quy trình 4 bước trong dịch vụ cải táng trọn gói thường gặp

Chọn thời gian để tiến hành cải táng sao cho hợp với tuổi của vong

Chọn thời gian để tiến hành cải táng sao cho hợp với tuổi của vòng, tránh xung khắc. Điều này sẽ giúp cho người đã khuất không bị ảnh hưởng, dòng tộc cũng tránh được điều hung. Đây cũng là điều tâm linh từ xã xưa đã tồn tại trong việc cải táng.

Nếu trước kia, gia đình phải tự tìm thầy để xem thời gian, nếu chọn dịch vụ cải táng trọn gói, phí dịch vụ sẽ đảm nhận tất cả. Bạn sẽ không cần phải đi xem thầy để chọn ra ngày lành tháng tốt, tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được công sức và giảm lo lắng.

Lựa chọn vị trí mới để đặt mộ

Sau khi đã chọn thời điểm tiến hành thì việc cần phải làm là xem xét và chọn ra một vị trí huyệt đất mới để di dời hài cốt. Không phải đâu cũng có thể di dời mộ phần mà cần phải xem xét bởi bây giờ không phải là ở đâu cũng di dời như ngày xưa được. 

Có thể thấy việc tìm nơi chôn cất tốt không dễ dàng. Nhưng trong gói dịch vụ cải táng trọn gói thì công ty đã tìm cho bạn nơi di dời phù hợp, khách hàng không cần lo lắng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên công ty.

Tổ chức nghi thức cải táng

Dịch vụ cải táng trọn gói sẽ cung cấp các vật dụng phục vụ cho nghi lễ cải táng. Dịch vụ sẽ luôn nhắc nhở gia đình trong từng khâu để mọi việc đều suôn sẻ. Tổ chức theo nghi thức tuần tự, đảm bảo gia đình sẽ thực hiện suôn sẻ và tránh sơ suất.

Mọi công tác hậu cần, tổ chức thực hiện đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Công ty sẽ luôn bên cạnh giám sát để nghi thức tiến hành trọn vẹn, gia đình được yên tâm không cần lo lắng.

Dịch vụ cải táng ở đâu là uy tín và chất lượng

Quy trình 4 bước trong dịch vụ cải táng trọn gói thường gặp

Dịch vụ mai táng Đức Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cải táng

Do các nghi thức cần được trịnh trọng và chỉn chu nhất vậy nên bạn cần phải lựa chọn các vị uy tín chất lượng nếu chọn công ty không uy tín sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng buổi lễ. 

Nếu bạn muốn tìm một công ty chất lượng thì có thể tham khảo dịch vụ mai táng Đức Thịnh. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho mọi quá trình cải táng được thực hiện chỉn chu, suôn sẻ. Nếu muốn biết thêm thông tin thì có thể truy cập được link để tìm hiểu rõ hơn:

https://maitangtrongoi.com/

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ cải táng bốc mộ trọn gói và công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ này. Để cho việc cải táng được diễn ra thuận lợi bạn cần nên biết các quy trình để có thể đảm bảo công việc.