icon-load

Loading..

Nơi Để Tro Cốt Tại TpHCM Năm 2023

Nơi Để Tro Cốt Tại TpHCM Năm 2023

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh (Sanguine) xin chia sẻ đến quý khách, quý phật tử về nơi để tro cốt người thân quá cố tại Pháp Viện Minh Đăng Quang quận 02 để quý khách, quý phật tử tại Tp.Hồ Chí Minh tham khảo.

Nơi Để Tro Cốt Tại TP.HCM

Đầu tiên, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh xin giới thiệu đôi nét về Pháp Viện Minh Đăng

Pháp viện Minh Đăng Quang mang tên vị Tổ sư sáng lập hệ phái Khất sĩ, được HT.

Thích Giác Nhiên – một trong thập đại đệ tử của Tổ sư cùng chư Tăng Ni giáo đoàn 4 (nay là hệ phái Khất sĩ) phát tâm tạo dựng vào năm 1968 tại địa chỉ 505 Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2, TP.HCM để làm trung tâm hoằng pháp của đạo Phật Khất sĩ Việt Nam thời hiện đại.

Nơi Để Tro Cốt Tại HCM

Bảo Tháp Tứ Ân trong khuôn viên Pháp Viện Minh Đăng Quang là một nơi yên tĩnh với thiết kế như một không gian thu nhỏ của Cực Lạc Quốc.

 Những ánh hào quang của Phật được thể hiện rõ nét trên màu sắc không gian của nơi này.

Trung tâm Lầu Báo Ân là Tượng Ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát trang nghiêm, ngài là một trong sáu vị Bồ Tát quan trọng Phật Giáo, Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Bồ Tát đại từ đại bi nguyện độ, cứu độ rất nhiều chúng sanh.

Và người quá cố khi an nghỉ Lầu Báo Ân sẽ được theo hầu cận Đức Phật và các Vị Bồ Tát tu tập, an trú nhàn tịnh tâm linh.

Nơi Để Tro Cốt Tại Sài Gòn

Bảo Tháp Tứ Ân - Pháp Viện Minh Đăng Quang

Mỗi ngăn tủ để hũ cốt được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ bằng chất liệu FRP (nhựa nhiệt rắn, sợi thuỷ tinh) chắc chắn và kiên cố.

Khung trang trí bên ngoại là hợp kim Nhôm có độ bền đặc trung cao, chịu nhiệt tốt, khả năng chống oxy hoá tốt (chống sét rỉ)

Và đặc biệt, cửa của mỗi ngăn tủ để hũ cốt đều được khắc lên hình ảnh Đức Phật trang nghiêm ngồi trên đài sen và những câu kinh Phật giúp phù hộ độ trì người quá cố được nhàn tịnh tâm linh tại Cực Lạc Quốc.

Nơi Để Tro Cốt Ở TPHCM

Bảo Tháp Tứ Ân - Pháp Viện Minh Đăng Quang - Quận 02

Bất kể 1 nơi nào tại đây, những gì ta nhìn thấy, chúng ta nghe thấy, chúng ta cảm nhận thấy, đều là Cực Lạc Quốc, đều là sự chúc phúc và nguyện độ của Phật và Bồ Tát

Khi người quá cố yên nghỉ tại đây sẽ nhận được sự an nhiên , yên bình, hạnh phúc vĩnh hằng bên Phật và Bồ Tát

Và người thân trong gia đình cũng sẽ yên tâm khi người thân quá cố được an nghỉ tại đây, dưới sự che chở của Phật và Bồ Tát.

Nơi Để Tro Cốt Ở HCM

Bảo Tháp Tứ Ân - Pháp Viện Minh Đăng Quang - Quận 02 - 505 Xa Lộ Hà Nội

Khi một người quá cố đưa về bảo tháp, sẽ được sư thầy tụng kinh dẫn đường để nhập tháp về với Cực Lạc Quốc an trú nhàn tịnh tâm linh.

Hàng ngày được nghe kinh Phật. Ngày 01 và 15 hàng tháng sẽ được sư thầy tụng kinh cầu siêu phổ độ.

Nơi Để Tro Cốt Ở Sài Gòn

Bảo Tháp Tứ Ân - Pháp Viện Minh Đăng Quang - Quận 02 - Phường An Phú - 505 Xa Lộ Hà Nội

Ngoài thiết kế hiện đại, trang nghiêm, cao cấp.  Bảo Tháp Tứ Ân là nơi an tịnh của người quá cố, nên hàng ngày đều đươc lau dọn sạch sẽ và quản lý chuyên nghiệp. Luôn có nhân viên túc trực hỗ trợ chăm sóc và bảo quản.

  • Thời Gian Sử Dụng Lâu Dài
  • Khoảng Cách Gần - Thuận Tiện Lễ Phật và Thăm Viếng Người Thân Quá Cố
  • Giá Hợp Lý 

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: 

Cơ Sở Mai Táng Dương Đức Thịnh

Dịch Vụ Mai Táng Dương Đức Thịnh

Trại Hòm Dương Đức Thịnh

Hotline: 0941.496.096 Email: tangletrongoivn@gmail.com

Blog Chia Sẻ Về Nhà Tang Lễ - Gửi Tro Cốt - Đất Nghĩa Trang